Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan xã Nghi Quang năm 2022

Thứ tư - 09/03/2022 04:34
Chiều ngày 08/3/2022 Cơ quan chính quyền xã Nghi Quang tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Phan Văn Sâm BCH công đoàn Tỉnh, Chủ Tịch liên đoàn Huyện Nghi Lộc, đồng chí Phạm Sỹ Vinh BCH huyện ủy Bí thư Đảng ủy ;đồng chí Nguyễn Đình Thanh Phó bí thư đảng ủy Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí ban thường vụ Đảng ủy- trường trực HĐND- UBND-UBMTTQ cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
  Năm 2021, hoạt động của công đoàn cơ quang UBND xã Nghi Quang đã bám sát các Nghị quyết, chương trình, đề án, kế hoạch trọng tâm của, HĐND- UBND huyện; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn xã thực hiện tốt chỉ tiêu kinh tế - xã hội Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan chính quyền UBND xã  luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có tinh thần đổi mới, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  Tại hội nghị, đã được thông qua báo cáo đánh giá hoạt động của cơ quan năm 2021 những tồn tại hạn chế  phương hướng nhiệm vụ năm 2022, sau khi nghe báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng năm 2022 các đoàn viên công đoàn đã tham gia đóng góp ý các kiến xây dựng cơ quan đối với dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý, sử dụng tài sản cônng  thảo luận, thẳng thắn đề ra các giải pháp tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 đặc biệt là việc xây dựng nông thôn mới nâng cao.
Theo đó năm 2022, cơ quan tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm tập thể, vai trò của người đứng đầu các ban, ngành, đoàn thế, cán bộ công chức trong từng lĩnh vực cụ thể để tham mưu thực hiện hiệu quả, hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu, kế hoạch năm 2022; 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đăng ký học tập và làm theo Bác ít nhất một việc làm cụ thể trong công tác, học tập theo lĩnh vực mình công tác...

20220308 160841271
Đòng chí Phan Văn Sâm - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo
 Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí  Phan Văn Sâm chủ tịch liên đoàn lao động huyện Nghi Lộc  ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo và những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan chính quyền xã. Đồng thời đề nghị, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, đổi mới, xây dựng tác phong làm việc, ứng xử văn minh về “Phát huy những giá trị lịch sử văn hóa truyền thống, xây dựng đời sông văn hóa đồng thời chỉ ra những tồn tài hạn chế để  Ban chấp hành công đoàn cơ quan phát huy tốt vai trò của tổ chức công đoàn, tham mưu cho lãnh đạo đơn vị chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.
20220308 165456045
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan chính quyền xã Nghi Quang đã thành công tốt đẹp.  Hội nghị đã thông qua Nghị quyết và kêu gọi, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, chấp hành nghiêm tác phong, lề lối làm việc, kỷ luật lao động; gương mẫu thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng lãng phí; tích cực tham gia hoạt động của các đoàn thể, xã hội và các hoạt động nhân đạo từ thiện. Các phòng, ban và từng cá nhân xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể đối với từng chỉ tiêu, nhiệm vụ; Tăng cường công tác phối hợp giữa các phòng, ban, đoàn thể; không ngừng nâng cao chất lượng tham mưu, đề xuất với lãnh đạo về nội dung, phương pháp điều hành và chỉ đạo hoạt động trong đơn vị, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022.

Tác giả bài viết: Phạm Hồng An- Công chức văn hóa.

ban do Nghi Quang
Thông báo - Lịch làm việc